Hỗ trợ mua hàng sỉ trên AliExpress cho dân buôn

Mua hàng trên Alibaba thì bạn nên chuẩn bị tâm lý tiền hàng từ 1000$ trở lên nhé. Đây cũng là một hạng chế của các con buôn, chỉ có con buôn lớn mới có thể đánh hàng từ Alibaba thôi. Thế nhưng, Bill hỗ trợ hết, nếu việc thanh toán hàng qua Alibaba của bạn trước giờ đắt, và bạn cảm thấy không hợp lý thì hãy thử liên hệ với Bill Balo xem mua hàng trên Alibaba có rẻ hơn cách thức mà các bạn từng mua từ trước tới nay không nhé.

Qua 2 tháng triển khai mua hộ hàng trên AliExpress. Mình nhận được khá nhiều sự quan tâm và đơn đặt hàng của mọi người. Ban đầu, các bạn còn e dè vì đây là dịch vụ cá nhân, liên quan tới việc mua hàng hoá trên mạng, mà các bạn cũng biết, việc mua hàng trên mạng ở Việt Nam thì cực kì có vấn đề từ khâu sản phẩm tới giải quyết khiếu nại cho khách hàng. Thế nhưng AliExpress của tập đoàn Alibaba thì khác. Không phải mình khen Trung Quốc, ai follow mình cũng biết là mình cực kì ghét cái chính phủ Trung Quốc, nhưng mình khen ở đây là khen ông Jack Ma đã làm ra được một sàn thương mại điện tử uy tín mang tầm thế giới. Nên mình mở thêm topic để hỗ trợ các bạn mua hàng sỉ trên AliExpress.

Tất cả các khách hàng đặt hàng của mình qua AliExpress đều chưa có khiếu nại gì xấu về sản phẩm (có thể các bạn chưa, và mình cũng hy vọng là không có, để mình đỡ phải giải quyết, mình chỉ muốn làm một công việc duy nhất là mua hộ hàng trên AliExpress cho các bạn thôi). Chỉ có điều hàng về hơi lâu, vì chính sách Free Shipping của hàng hoá trên AliExpress. Tất nhiên là việc không phải trả tiền Shipping là một lợi thế cạnh tranh của AliExpress so với các trang thương mại điện tử khác, nên việc các bạn chờ cũng đôi lúc không phải là vấn đề.

Nhưng, nếu các bạn mua hàng sỉ trên AliExpress và việc chờ đợi ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các bạn thì Bill có thể giúp được việc này. Sau một thời gian mua hàng trên AliExpress thì Bill cũng hân hạnh được nhận cái chứng chỉ VIP Member và có tiếng nói khá ổn trong cái thị trường mua hàng AliExpress này với mấy bạn Seller Trung Quốc.

NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐƯỢC GỌI LÀ MUA HÀNG SỈ TRÊN ALIEXPRESS

Mua hàng sỉ trên AliExpress, nếu bạn nhắm mua từ 20 cái trở lên với những món hàng trên 5$. Hoặc là những món hàng có giá trị thấp thì các bạn phải có giá trị đơn hàng từ 100 – 150$ trở lên. Ví dụ thế này:

– Các bạn thích cái đồng hồ led, nó bán giá: 2.5$/cái. Như vậy nếu cái này các bạn muốn mua sỉ thì tầm 20 cái trở lên. Hoặc cái kính mát giá 6$ chẳng hạn. Cái này các bạn mua sỉ thì tầm 10 – 15 cái trở lên.

– Hoặc những đơn hàng dây chuyền vòng cổ gì đó, giá khoảng 0.5$/cái. Thì thường là đơn hàng này phải từ 100$ trở lên bên Seller nó mới tính giá sỉ cho mình.

CÁC TRƯỜNG HỢP CÒN LẠI

– Các trường hợp còn lại, bạn nghĩ là món hàng trên AliExpress có thể mua sỉ, thì bạn cứ liên hệ Bill để Bill deal giá trực tiếp cho các bạn nhé. Một cái cũng được, nhưng không phải trên đó thằng Seller nó cũng trả lời nhanh đâu, nếu các bạn muốn mua hàng trên AliExpress giá sỉ thì các bạn chịu khó đợi lâu lâu một chút để Bill confirm về đơn hàng.

VẬY MUA HÀNG SỈ TRÊN ALIEXPRESS THÌ SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ GÌ TỪ BILL BALO

Tư vấn miễn phí, các bạn cứ hỏi Bill, Bill tư vấn hết cho các bạn, mua hay không là quyền của các bạn. Nếu sau khi Bill báo giá, các bạn vẫn thấy rẻ thì các bạn mua nhé. Có những bạn hỏi sao lấy tỉ giá đô ở VN nhân với giá sản phẩm trên trang AliExpress thấp hơn giá anh Bill báo vậy.

Tất nhiên là thấp hơn rồi, vì khi mua các bạn phải trả phí chuyển đổi ngoại tệ liên ngân hàng, phí thanh toán và còn phí mua hộ hàng trên AliExpress cho Bill nữa chứ. Quan trọng là sau khi Bill báo giá, các bạn thấy giá vẫn còn rẻ và hợp lý thì các bạn mua nhé. Những bạn hỏi như thế sau này Bill thường không trả lời và quăng cho một cục lơ hoặc sẽ bảo là: Nếu bạn muốn mua đúng giá thì làm ơn tự nghiện cứu và tự mua giúp mình. Rất là bực mình với những câu hỏi như thế này.

– Hỗ trợ Shipping nhanh. Thông thường các mặt hàng trên AliExpress là Free Shipping, nên thời gian vận chuyển lâu. Nếu thời gian vận chuyển ảnh hưởng đến việc buôn bán của bạn thì bạn có thể chọn hình thức Shipping Nhanh có trả phí của EMS, DHL, TNT hoặc UPS… Và khi bạn mua sỉ thì Bill sẽ làm việc với các Seller để hỗ trợ bạn phí Shipping Nhanh này. Thường thì Bill nói nó hỗ trợ là được thôi.

– Giảm giá sản phẩm niêm yết. Các mặt hàng khi mua hàng sỉ trên AliExpress thì Seller của Trung Quốc sẽ không tiếc mà đưa cho bạn discount trên từng sản phẩm. Vì vậy Bill sẽ liên hệ với từng Seller để đưa cho bạn cái giá tốt nhất và giá tốt nhất của Bill.

THUẾ QUA HẢI QUAN NHƯ THẾ NÀO?

Bill xin nhắc lại là Bill không tự ý thu thuế qua cổng hải quan của các bạn. Báo giá của Bill chỉ lấy dựa trên tiền hàng và tiền shipping. Nếu có phí thuế hải quan khi về tới Việt Nam thì bưu cục sẽ gửi yêu cầu cho các bạn, hoặc công ty vận chuyển sẽ làm hết cho các bạn, các bạn chỉ cần trả tiền thôi. Thuế này tuỳ thuộc vào từng mặt hàng và giá trị của đơn hàng mà bạn mua. Đa số hàng mua trên AliExpress đều được Miễn Thuế Hải Quan khi nhập vào Việt Nam.

Bill nói về việc thuế vì đối tượng các bạn đang đọc bài này của Bill là các khách hàng có nhu cầu mua hàng sỉ trên AliExpress. Còn các bạn mua lẻ thì không phải lo khoản phí này nhé.

HỖ TRỢ MUA HÀNG TRÊN ALIBABA – MỚI TỪ THÁNG 6/2015.

Vâng, các dân buôn mua sỉ hàng từ Trung Quốc thì không thể nào không biết trang Alibaba, chuyên bán sỉ hàng hoá từ Trung Quốc tới các nước trên toàn thế giới. AliExpress là sản phẩm của tập đoàn Alibaba của ông Jack Ma mà Bill nói ở trên đó. Từ tháng 6 này, các bạn có nhu cầu mua hộ hàng trên Alibaba thì cũng có thể liên hệ với Bill luôn nha.

Mua hàng trên Alibaba thì bạn nên chuẩn bị tâm lý tiền hàng từ 1000$ trở lên nhé. Đây cũng là một hạng chế của các con buôn, chỉ có con buôn lớn mới có thể đánh hàng từ Alibaba thôi. Thế nhưng, Bill hỗ trợ hết, nếu việc thanh toán hàng qua Alibaba của bạn trước giờ đắt, và bạn cảm thấy không hợp lý thì hãy thử liên hệ với Bill Balo xem mua hàng trên Alibaba có rẻ hơn cách thức mà các bạn từng mua từ trước tới nay không nhé.

Rồi, chúc các bạn đi shopping vui vẻ và tận hưởng các dịch vụ mà Bill Balo đem lại làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, haha.