Nhận order đặt mua quần áo trên Taobao về Việt Nam

Taobao không chỉ là kho hàng hóa đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm mỗi ngày của người dân Trung Quốc mà còn của nhiều quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn là một người thích mua sắm các loại quần áo thời trang, hoặc đang muốn lấy các loại quần áo Trung Quốc để về kinh doanh buôn bán thì taobao chính là nguồn hàng mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ Nhận order đặt mua quần áo trên Taobao về Việt Nam để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Mặc dù ngành công nghiệp may mặc trong nước ta đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, tuy nhiên do hạn chế về nguồn nguyên liệu, trang thiết bị… nguồn cung quần áo vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Được xem là công xưởng số một thế giới, Trung Quốc chính là đối tác chính giúp cấp lượng hàng hóa khổng lồ cho Việt Nam và nhiều khu vực lân cận khác như Hồng Kông, Đài Loan, Quảng Châu… Các loại quần áo Trung Quốc, quần áo Quảng Châu được thiết kế khá đẹp mắt, thời trang và đặc biệt có mức giá khá rẻ, phù hợp với nhiều tầng lớp, kể cả tầng lớp bình dân.Dạo một vòng quanh khác khu chợ lớn ở Việt Nam có thể thấy các loại quần áo ở đây đa phần là hàng Trung Quốc.

Nếu như trước đây, việc mua các loại hàng hóa từ Trung Quốc khá khó khăn và bất tiện vì bạn phải đích thân sang tận nơi, chọn hàng, giao dịch trao đổi mua bán sau đó làm các thủ tục để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì ngày nay, việc này đã trở nên dễ dàng hơn nhờ có sự ra đời của lĩnh vực thương mại điện tử.

Bạn chỉ cần ngồi  tại nhà với một chiếc máy tính có kết nối internet là đã có thể order hàng Trung Quốc, nhất là order hàng trên Taobao. Đây chính là nơi tập trung hàng loạt các gian hàng kinh doanh quần áo Trung Quốc với đủ kiểu dáng và chủng loại để bạn tha hồ chọn lựa, đặt mua

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua quần áo trên Taobao để sử dụng và kinh doanh, buôn bán của quý khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ Nhận order đặt mua quần áo trên Taobao về Việt Nam. Chúng tôi nhận order mọi loại quần áo trên Taobao như quần áo trẻ em, đồ người già, váy cưới, bikini, áo khoác, vest…. không giới hạn số lượng và kích thước.

Quy trình sử dụng dịch vụ đặt quần áo trên taobao của chúng tôi

Chọn sản phẩm và gửi đơn: Quý khách chọn sản phẩm trực tiếp trên website của xưởng và gửi đơn hàng cho chúng tôi. Nếu vẫn chưa biết được xưởng nào uy tín, khách hàng chỉ cần nêu thông tin miêu tả nguồn hàng, số lượng, kiểu dáng, mẫu mã… chúng tôi sẽ tìm nguồn hàng ưng ý nhất cho bạn.

Duyệt đơn (báo giá): Sau khi quý khách gửi đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra và duyệt đơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp và gửi lại bảng báo giá để bạn kiểm tra..
Khách thanh toán đơn hàng: Sau khi được chúng tôi thông báo giá, nếu đồng ý khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Số tiền chúng tôi thông báo giá trên đơn hàng chính là số tiền duy nhất quý khách phải thanh toán và không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.
Đơn hàng được mua và chuyển về cho khách: chúng tôi chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Hàng về tới kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách, quý khách vui lòng thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng.

Nhận order đặt mua quần áo trên Taobao về Việt Nam